Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đài phun nước nhân tạo lớn nhất thế giới, được phun với tốc độ 200 mỗi giờ, Trọng lượng của không khí có thể đạt tới 7 tấn!

Oct 25, 2019

Đài phun nước nhân tạo lớn nhất thế giới, được phun với tốc độ 200 mỗi giờ, trọng lượng của không khí có thể đạt tới 7 tấn!

Du lịch là điều mà nhiều người sẽ làm bây giờ khi họ có thời gian giải trí. Trên thực tế, nhiều chuyến đi không dễ dàng, và đi cùng có thể mệt mỏi với du lịch, nhưng vì tâm trạng khác nhau, sự mệt mỏi của hành trình sẽ trở thành một trải nghiệm khác nhau. Có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên trên khắp thế giới thật tuyệt vời. Tất nhiên, cũng có nhiều cảnh nhân tạo không thua kém. Đài phun nước nhân tạo lớn nhất thế giới, được phun với tốc độ 200 mỗi giờ, trọng lượng của không khí có thể đạt tới 7 tấn! 2

Chúng tôi cùng nhau nhìn. Đài phun nước không phải là hiếm trên thế giới và hầu như mọi thành phố đều có đài phun nước, dù lớn hay nhỏ. Ngay cả ở nhiều quốc gia, câu nói về điều ước của đài phun nước vẫn được lưu hành. Có nhiều hình thức khác nhau của đài phun nước, nhưng chúng tương tự nhau. Có một mùa xuân đang la hét trong cung điện Ming và Qing ở Hengdian, Trung Quốc. Khách truy cập có thể giải phóng âm lượng tối đa của họ thông qua micrô, mức âm thanh khác nhau, nó sẽ đốt cháy một đài phun nước có độ cao khác nhau, điều này khá thú vị.

Đài phun nước lớn nhất thế giới, nằm ở Geneva. Đài phun nước lớn ở trung tâm cảng Geneva có một lịch sử nhất định. Được xây dựng vào năm 1891, đài phun nước có lịch sử 128 năm. Ban đầu được xây dựng trên sông Rhone, sau đó để kỷ niệm lễ hội thể dục dụng cụ và kỷ niệm 600 năm thành lập Liên đoàn. Đài phun nước lớn ở trung tâm của Geneva đã chuyển đến cảng hiện tại. Chiều cao của đài phun nước lớn ở trung tâm cảng Geneva chỉ là 90 mét, và nó đạt tới 140 mét ngay sau khi di dời. Ở dưới cùng của đài phun nước lớn ở trung tâm cảng Geneva, có hai bộ máy bơm có trọng lượng 16 tấn. Đó là sự hiện diện của hai máy bơm này có thể phun nước từ vòi có đường kính 10 cm với tốc độ 200 km / h đến độ cao 140 m. . Có thể nói rằng đài phun nước này có 500 lít nước mỗi giây, và thời gian chu kỳ là khoảng 16 giây. Tính toán, trọng lượng của nước ở trong không khí mỗi giây sẽ đạt tới 7 tấn khủng bố. Đài phun nước dài tới 140 mét cho phép du khách nhìn thấy đài phun nước lớn ở trung tâm Geneva, bất kể khu vực ở Geneva. Nếu bạn bị lạc ở Geneva, đài phun nước là cột mốc dẫn đường tốt nhất. Đó là thời gian tốt nhất để xem khi thời tiết tốt. Đài phun nước phun lên bầu trời, chiếu sáng mặt nước mà không có mặt trời và cầu vồng là một cảnh tượng phổ biến ở đây. Một đài phun nước lớn ở trung tâm của cảng Geneva, một điểm thu hút khách du lịch, đi bộ gần nơi bạn có thể cảm thấy một cơn mưa nắng. Khu vực xung quanh là một tòa nhà mang phong cách châu Âu khác biệt. Ngoài ra còn có rất nhiều rượu và thức ăn để nếm thử. Geneva cũng nổi tiếng với hoa và đồng hồ. Nếu bạn có cơ hội đến Geneva, hãy chắc chắn kiểm tra đài phun nước cao nhất thế giới.