Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đài phun nước âm nhạc Square People People Countdown Countdown

Sep 26, 2019

Phóng viên của Oriental Network Bai Kelin đã đưa tin vào ngày 24 tháng 9: Quảng trường Fountain of People Square được xây dựng vào năm 1994 và là đài phun nước khô được xây dựng sớm nhất trong cả nước. Khi ngày quốc khánh đang đến gần, người dân không thể không tự hỏi: quá trình chuyển đổi diễn ra như thế nào? Oriental Net phóng viên độc quyền trại, mang lại video HD.


Hiện tại, dự án cải tạo đã bước vào giai đoạn cuối, và công việc vận hành trên tất cả các khía cạnh đang được thực hiện. Để tạo ra cái nhìn và cảm nhận tốt nhất, nhân viên cố gắng thực hiện các điều chỉnh chính xác và chính xác nhiều lần. Dự án cải tạo đã áp dụng bộ hệ thống đài phun nước hai chiều vùng đất khô hạn đầu tiên được phát triển trong nước, với 54 vòi phun và hàng trăm vòi thay đổi, cũng như các đèn phun nước dưới nước khác nhau, đã phá vỡ công nghệ trong nước. Âm nhạc dao động và nhảy múa.

Trên cơ sở đài phun nước khô, một vòng tròn của màn cửa nước bên ngoài đã được thêm vào làm nền. Ở trạng thái phun, màn nước cong dài tới 18 mét và lên tới 8 mét. Bất cứ ai đã xem chương trình màn nước sẽ thấy rằng hình ảnh màn nước thông thường được chiếu từ phía sau. Đài phun nước âm nhạc Quảng trường Nhân dân đã áp dụng một hình chiếu phía trước. Tại sao? Hóa ra công nghệ này có thể duy trì cơ sở hạ tầng ban đầu càng nhiều càng tốt. led underwater pool light


Hình chiếu phía trước có yêu cầu cao hơn về hệ thống điều khiển, thiết bị phần cứng và độ dày màn nước, và khó thực hiện hơn. Để kết thúc này, đài phun nước âm nhạc áp dụng một hệ thống kiểm soát tổng khởi động một nút trong nước. Thông qua công nghệ quản lý trục thời gian, nó đồng thời quản lý hàng chục mục con khác nhau và nhiều giao thức điều khiển khác nhau để thực sự nhận ra các đài phun nước không người lái thông minh. chỉ. Để tạo ra cái nhìn và cảm nhận tốt nhất, dự án cũng sử dụng bơm điều khiển tốc độ vô cấp có thể điều khiển linh hoạt để phù hợp hơn với âm nhạc và ánh sáng (sử dụng đèn LED dưới nước).

Ngoài các thiết bị đài phun nước, vành đai chiếu sáng thủy tinh điều khiển mặt đất và hệ thống điều khiển kỹ thuật số DMX đều được thay thế và nâng cấp. Ngay cả các phù điêu và đèn trống bằng đá trong quảng trường cũng được làm sạch và bảo trì. Hệ thống âm thanh đáng nói. Nếu đó không phải là lời nhắc nhở của nhân viên, rất khó để phát hiện ra rằng loa gốc bị "ẩn" ở lối vào của quảng trường, trong cột đèn xung quanh và trong chậu hoa đồng lớn. Việc chuyển đổi được chọn loa định hướng, sẽ không gây ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh.