Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Quảng trường hồ Lingxiu - Đài phun nước âm nhạc lớn wanli

Oct 30, 2019

Âm nhạc, đài phun nước và ánh sáng cũng được hiển thị cùng lúc để phá vỡ bầu trời đêm, đạt được sự kết hợp hoàn hảo của "ba trong một". Cột nước được đi kèm với một âm nhạc năng động và du dương thể hiện các hình dạng khác nhau của hình dạng nước, mang lại trải nghiệm mới lạ cho Đài phun nước âm nhạc quảng trường Lingxiu. Có diện tích gần 2.000 mét vuông, đây là đài phun nước biểu diễn âm nhạc lớn nhất ở quận Wanli.

Khi màn đêm buông xuống, giai điệu âm nhạc thay đổi và đa dạng thay đổi phong cách của đài phun nước, kết hợp âm nhạc với nước, ánh sáng và điện, và hóa trang những cảnh đêm trong vịnh như một giấc mơ, trở thành một nơi tốt để công chúng buông bỏ tâm trạng và giải trí của họ. Điều thú vị là cũng có thể trình diễn một chương trình thay đổi khuôn mặt của Opera Bắc Kinh, Dou Erdun mặt xanh đánh cắp con ngựa, trận chiến Quan Công mặt đỏ Trường Sa, khuôn mặt trắng trợn của Dian Wei mặt trắng

Zhang Fei mặt đen được gọi là 喳喳 · ////////// d439b6003af33a876d1e1673cd1dbb3d5343b52a

Trong toàn bộ màn trình diễn ánh sáng, bạn có thể phun 8 loại hình dạng, đó là một cột của thiên thể, nước dâm bụt, ca hát và nhảy múa, Thunder và Wans, Avalokitesvara, giỏ hoa chào mừng, cối xay gió xoay, Changhong Guanri.

Điều đáng nói nhất là có một công nghệ cao ở đây - phim màn nước

Cái gọi là màng màn nước là dòng chảy đặc biệt thủy ngân áp suất cao và máy tạo màn nước đặc biệt, nước được phun từ dưới lên trên, tia nước tốc độ cao để tạo thành một "màn hình" màng nước hình quạt, và sau đó Máy chiếu laser 31000 lumen, laser đủ màu 30W Hệ thống chiếu hình ảnh được sản xuất lên "màn hình" để tạo thành một bộ phim màn nước.