Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Một đài phun nước ở Tây An đã được chuyển thành một đài phun nước thực sự

Jan 14, 2020

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm 2019, một đài phun nước phong cảnh (đã dẫn ánh sáng đài phun nước dưới nước) trong Thành phố danh lam thắng cảnh đêm tuyệt vời của Xi'an thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khách du lịch hét vào đài phun nước, và dòng nước của đài phun nước sẽ thay đổi bất thường. Tuy nhiên, theo các nhân viên, đài phun nước này thực sự chỉ thay đổi kích thước của dòng nước theo cài đặt, và nó không phải là một "tiếng hét mùa xuân" trong miệng của cư dân mạng. Gần đây, khu vực danh lam thắng cảnh đã biến đài phun nước này thành một "tiếng hét mùa xuân" thực sự, và dòng nước của đài phun nước có thể được thay đổi theo âm thanh của tiếng la hét của khách du lịch.

Theo báo cáo, đài phun nước biến đổi là một dự án tương tác giải trí. Nguyên lý của nó là điều khiển tần số đầu ra của biến tần thông qua đầu ra điện áp tương tự bằng tiếng hét của con người. Thay đổi tần số sẽ thay đổi tốc độ của động cơ và máy bơm. Áp suất, có thể kiểm soát tốc độ của máy bơm nước, để đạt được những thay đổi về lượng nước đầu ra, chiều cao vòi phun.

Đài phun nước ở Xi'an này nằm ở Phố đi bộ thành phố đêm nhà Đường, gần cửa Bảo tàng Nghệ thuật Tây An. Giờ đây, "Shout Spring" được làm lại được chia thành 7 phiên để khách du lịch "la hét" mỗi ngày, từ 4:30 chiều đến 11:00, bắt đầu từ nửa giờ mỗi lần, mỗi nửa giờ, hai phút thời gian tương tác cho mỗi người có thể hét to.