Trang chủ > Về chúng tôi

Trùng Khánh Xinyuanhui Optoelectronic Technology Co. Ltd trước đây được biết đến như một doanh nghiệp nhà nước lớn trong Công ty Công nghiệp Trùng Khánh Viện bóng đèn điện. Năm 1985, chúng tôi đã phát triển đèn phóng điện màu cường độ cao đầu tiên trên thế giới và tiếp cận quyền sở hữu trí tuệ đầu tiên của nước ta về xả đèn dưới nước. Nhà máy của chúng tôi có được huy chương vàng hội chợ quốc tế Brussels Eureka năm 1992.


Công ty chúng tôi bắt đầu cải tổ từ năm 2000. Nó được đặt tên là Trùng Khánh Xinyuanhui Optoelectronic Technology Co., Ltd vào năm 2008, công ty đã chuyển đổi doanh nghiệp cổ phần. Công ty được đặt tại Trùng Khánh Liangjiang Khu vực mới Jiangbei Khu công nghiệp Gangcheng. nó đã phát triển thành một nghiên cứu chuyên nghiệp sản xuất đèn LED dưới nước, ánh sáng hồ bơi, ánh sáng ngầm, ánh sáng cảnh quan quốc gia và các doanh nghiệp công nghệ mới. Công ty đã đạt được hơn 80 ủy quyền bằng sáng chế quốc gia, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE CE, chứng nhận chống nước IP68.


Có một số sản phẩm của chúng tôi đã thông qua các sản phẩm công nghệ cao Trùng Khánh và đánh giá sản phẩm mới quan trọng. Công ty chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, quản lý sản xuất và tiếp thị. Chúng tôi coi nhu cầu thị trường là trách nhiệm và định hướng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tuân thủ lấy công nghệ làm hướng dẫn, lấy quản lý làm cơ sở và lấy chất lượng làm mục tiêu để phát triển và sản xuất đèn led dưới nước, các sản phẩm loạt đèn cảnh quan với bằng sáng chế quốc gia và các sản phẩm hàng loạt điều khiển DMX512 của hàng đầu đài phun nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi cho đến nay. Chúng tôi có thể tùy chỉnh mọi đèn dưới nước theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng với khả năng R & D mạnh mẽ của chúng tôi.


Các sản phẩm của công ty chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm được áp dụng thành công tại Đài phun nước âm nhạc quy mô lớn sông nước Bắc Kinh Tian'anmen, đèn đường viền Quảng trường Tian'anmen, đài phun nước âm nhạc quảng trường Bắc Kinh Xidan, Nga tại đài phun nước âm nhạc quy mô lớn Chechen, đài phun nước âm nhạc quy mô lớn của bang Johor Johor và các dự án lớn của 31 tỉnh, thành phố và khu tự trị ở Trung Quốc.


Công ty chúng tôi tuân thủ quản lý khoa học, tiêu chuẩn chất lượng, tiếp thị sản phẩm, nghiêm ngặt, sáng tạo, tinh thần trung thực và cố gắng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm thỏa đáng và dịch vụ chất lượng cao. Tinh thần doanh nghiệp của công ty chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, đảm bảo chất lượng, chất lượng dịch vụ, uy tín đầu tiên. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng và cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho ngành công nghiệp nước suối.Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng đáp ứng các yêu cầu chất lượng hàng đầu theo quy định trong không thấm nước ISO 9001, CE, RoHS và IP68 và bất kỳ danh hiệu quốc gia nào.


Tích hợp hình cầu, Lò nướng, Bàn rung.Bên cạnh các sản phẩm dưới nước và dưới lòng đất hiện có của chúng tôi, Xinyuanhui cũng cung cấp các tùy chỉnh theo các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và thiết thực để đáp ứng nhu cầu thị trường cho các sản phẩm quang điện chất lượng cao. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng biết và kiểm tra hiệu suất của các sản phẩm được bán ra. Chúng tôi sẽ cung cấp các tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm và kết quả kiểm tra cho khách hàng. Sau khi sản phẩm của chúng tôi được vận chuyển, chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng của hàng hóa cho đến khi hàng hóa được khách hàng nhận. Để cung cấp dịch vụ sửa lỗi cho các sản phẩm và hướng dẫn cài đặt dịch vụ.

Công ty chúng tôi được trang bị một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao sau khi bán hàng. Sau khi nhận được thông tin dịch vụ hoặc phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ trả lời và xử lý phản hồi trong thời gian ngắn nhất.